SƠ ĐỒ CITY SALE

TẢI SƠ ĐỒ
CITY SALE TẠI ĐÂY

XEM SƠ ĐỒ
CITY SALE TRÊN TRÌNH DUYỆT

TIN TỨC

 • “Hội nhà giàu” “rủ nhau” săn hàng hiệu giảm giá

  Thuộc “hội nhà giàu” nhưng Đàm Vĩnh Hưng, Nam Cường, Lý Quý Khánh và Jolie Nguyễn vẫn rủ nhau đi “săn hàng hiệu giảm giá” khiến không ít người bất ngờ. Nhưng đằng sau đó chính là câu chuyện của một “tay chơi hàng hiệu” khôn ngoan đích thực!

  Xem thêm
 • Vì sao chúng ta lại “yêu” hàng hiệu?

  Vì sao nhiều người luôn sẵn sàng “chi mạnh tay” cho những món đồ hàng hiệu với giá “ngất ngưỡng” từ lâu luôn là thắc mắc của không ít người. Có ý kiến cho rằng, “chơi hàng hiệu” chỉ dành cho những người có điều kiện kinh tế vững chắc hay chỉ là thú vui hoang phí, tốn kém. Thật ra, không phải ai cũng hiểu được ẩn đằng sau cái mác “xa xỉ”đó là sự đầu tư “khôn ngoan” biết tính toán.

  Xem thêm
 • Giới săn hàng hiệu quyết tâm công phá “Đại hội sale”

  Với những tín đồ thời trang thông thái nói chung hay giới săn hàng hiệu nói riêng, có thể nói dịp sale là cơ hội vàng không thể bỏ qua. Chính vì thế mà những ngày qua, giới săn hàng hiệu đứng ngồi không yên, thấp thỏm vì thông tin hơn 50 thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu Thế giới chuẩn bị đồng loạt giảm giá đến 80% tại CITY SALE 2017.

  Xem thêm
 • Chương trình khuyến mãi siêu khủng chỉ có tại City Sale 2017: “SĂN HÀNG HIỆU, TRÚNG QUÀ TIỀN TRIỆU”

  Ngoài cuộc săn hàng hiệu giảm giá “đụng nóc” 80%, City Sale tung ra chương trình Bốc thăm trúng thưởng “SĂN HÀNG HIỆU, TRÚNG QUÀ TIỀN TRIỆU” và chương trình “MUA CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN” với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

  Xem thêm

Search